Coke No sugar

Ask lang po since first mom palang ako, pwede poba tu sa buntis? no sugar po sya at zero Calories.. Ni recommend kse saken ng tita ko na uminom ng coke nung nalaman nyang nagsusuka ako.. pampawala raw ng hangin sa tyan, pinabili ko asawa ko ngaun asawa ko yan binili nya kase NO sugar daw po..

Coke No sugar
35 Replies

Ako po pinaavoid na sa akin ng OB ko ang caffeine(na meron ang softdrinks and of course coffee), chocolates and teas. Gatas na lang daw. Better din po na iask nyo sa OB mo. Pwede naman pong mag fruit juice lalo na yung mga naturally produced or ikaw magpprepare.

Hindi po maganda sa buntis uminom ng softfdrinks, kung gusto mo mabawasan ung pagsusuka mo, try ginger bon. (not sure sa name) pero luya candy po yan.

Mag gaviscon ka po yun po yung safe tsaka metoclopramide. Ganun po iniinom ko pero ask your ob first. Hindi po talaga maganda ang soda sa buntis.

Di po healthy sa baby yan mamsh. Lumalaki po baby sa loob kailangan healthy mga kinakain. Focus po tayo sa real foods..

Bawal umiinom ng soft drink baka magkaroon ka ng UTI tapos madamay pa yung baby u baka magkaroon ng baby u na UTI

Mint candy po mamsh epek din saka fruits na malamig nakaka relief nmn 😉 4months ako nagsusuka sobrang hirap...

di po maganda uminom nyan pero pag gusto ko khit 3 lagok nainom ako... pero di ako naubos ng ganyan kadami

THANKS PO SA LAHAT NG MGA SAGOT NYO MGA MOMSHIES. NOTED PO😊 I'LL AVOID SODAS & SWEETS NAPO

Pcheck po sa google. Prang nabasa ko nuon na mas bawal sa buntis ang diet sodas.. Up to you..

Magbubblegum lang po kayo for digestion bawas pagsusuka. Wag po magsoftdrinks nakaka UTI