SSS Disbursement Account Enrollment

Ask lang po regarding sa MAT2, kanina nag submit po ako ng requirements sa dropbox kasabay ng Disbursement Account nag fill up po ako, tapos nakapag email naman po agad si SSS na processed and approved na daw po. Ayun po ba, waiting na lang na pumasok sa ATM yung pera? O may next step pa po na kailangan gawin?

SSS Disbursement Account Enrollment
5 Replies

Waiting ka nalang po nyan pumasok ang pera sis. Check mo yung status ng maternity benefit mo online. Mas mganda kung sa website mismo ni sss instead of the app kasi madalas down yun e.

3y ago

hi sorry ngayon ko lang nabasa ang reply mo po. I hope nakuha mo na mat ben mo sis.

Pano po kaya qng meron ng approved disb account, dq po kc makita qng pano issubmit ung requirements for reimbursement na.

Ilang weeks hinintay mo na mag email ang sss sayo after mo magpasa ng disbursement acct. Thanks po sa sagot

hi mami ask ko lang po pano ung pagenrol mo ng photo ng ATM mo kc ndi ako mkapasok for enroll

3y ago

rename nyo po yung filename, di kasi tatanggapin pag masyadong mahaba.

anon yung mga pinasa mo sa dropbox mommy? ftm here rin.