SSS Disbursement Account Enrollment

Ask lang po regarding sa MAT2, kanina nag submit po ako ng requirements sa dropbox kasabay ng Disbursement Account nag fill up po ako, tapos nakapag email naman po agad si SSS na processed and approved na daw po. Ayun po ba, waiting na lang na pumasok sa ATM yung pera? O may next step pa po na kailangan gawin?

SSS Disbursement Account Enrollment
5 Replies

Ilang weeks hinintay mo na mag email ang sss sayo after mo magpasa ng disbursement acct. Thanks po sa sagot