Side effects

Hello po mga mommies ask ko lang po sana if may side effect po ba kay baby ang pagtake ng folic at calciumade araw araw? Salamat po sa sasagot #First_Baby

6 Replies

folic acid should be taken po even before conception up until 12 weeks. one you found pregnant, OB's or even midwives would recommend you to take them, for baby's crucial development po. calciumade is recommended to be taken during 2nd trimester. other calcium brands po ay okay. pero calciumade po tinitake ko, dahil yun po nirecommend ng OB ko

9mo ago

Salamat po

safe po yan. no need to worry. ako 1st time mom din, dahil sa birthing home unang check up ko, yung mga gamot na binili ko sakanila walang mga reseta kaya nagsearch talaga ako if safe ba inumin 😅

9mo ago

Welcome ☺️

wala pong side effect yan kay baby, actually nakakatulong yan sa overall development ni baby. Basta mommy wag ka lang iinom ng gamot na ndi nireseta ng doctor mo, Yun lang😁

9mo ago

D naman sinabing bad effect

folic acid mhie nakakahelp yan sa development ni baby malaking tulong ang folic acid para iwas complications sa development nya ang calcium nmn nakakatulong yan sa bones natin

9mo ago

Salamat po

Natural?! Iniinom nga yon para kay baby Hindi naman para sayo eh ! Jusq !

9mo ago

Kesa naman nagmamagaling🥴

Kelangan yun para sa development ni baby.