taking vitamins

okay lang po kaya na may mga nalalampasan po akong araw na di ako nakaka inom ng vitamins 🙁 19 weeks preggy po inaacid paminsan kaya panay suka. di ko po naiinom minsan vitamins ko

2 Replies

Okay lng po. Pero try mo parin po inumin yun araw araw para narin po sa development ni baby. At sayo din po. Para ieas suka mii, wag ka po magpapalipas ng gutom. Lagi ka pong may cracker sa tabi mo dapat para kahit wala pang kain sa umaga hindi ka po sisikmirain

if acidic po kayo mas manang na wag muna uminom ng vitamins .. kase baka mag ka side effect sayo ..