pwede na bang painumin ng tubig ang 4/2 mos old baby?

Ask lang po pwede na kaya painumin ng water ang lo ko mag 5 mos palang sya .sabe kasi ng byanan ko painumin daw ng tubig kasi kaylangan din nila ng tubig nakaka 5 drops po sya araw2 .safe po ba yun?

34 Replies

Dpende po sau madam. Pg bf po sya no nid ng water pero kung fm milk ikaw po ang masusunod. Ung baby q since birth nagwawater take note s hospital pa sya unang nagwawater 30mins.after nya dumede ng fm pinapadede na sya ng pedia nya at ng nurse. Ok naman si baby healthy ngaun mag 2yrs.old n sya malakas nga sya uminom ng water ngaun eh.