Delayed or Buntis???

Ask lang po possible b na buntis ako 16days delayed na po ako. Simula kasi nanganak ako last august first week ako nagkaroon and nagtake ako ng trust pills. And nagstop ako ng pills after ko maubos dahil di ko kinaya side effect. And ngayon buwan di pa ako nagkakaroon posible kaya buntis ako or delayed

3 Replies

Possibility na buntis ka is high since tinigil mo na yung pills mo. better po take na ng PT since 2weeks ka nangvdelayed and check sa OB na rin po :)

better Po mag pt Po kau since 16 days delayed na. and to ensure magpacheck na Po Kay ob

edi magtake ka po ng pt para malaman nyo