ahmm

ask lang po . panu po ang tamang oras ng pag inum ng mga vitamins na nireseta ng OB . tatlo kasi yun eh . Folic Acid . Duphaston . at yung isa vitamins ni baby . sana may sumagot. salamat.

11 Replies

Depende naman kung san ka komportable pwd mo i morning, aftie and evening, pwede naman minsanan nasa timpla na ng katawan mo yun, pero I suggest minsanan na afterlunch kasi ganon gnagawa ko, ok naman sakin, wala naman sila sasabihin kung ano oras mo iinumin usually dosage lang nilalagay, basta wag mo iinumin na walang laman ang tyan mo kasi sisikmurain ka can cause pgsusuka.

5y ago

kasi yung duphaston . twice a day . kada 12 hours .

Sa akin duphaston ko 3x a day (B-L-D) folic acid and multivitamins in the morning then vit D is in the evening ako yan ang binigay na sched sa akin ng OB ko

yung follic and calcium na nreseta sakin gabi ko iniinom. sabay po sila. pag kasi sa umaga sumasakit ulo ko. so far okay naman sa gabi.

wala naman po specific time basta take mo daily, ako hinahati ko, yung isa after bfast yung dalawa after lunch para di nkakabigla 😊

5y ago

ah . same pla tayo. ngaun lang kc ako iinum ng pampakapit . 5 days lang din sbe saken ng OB.

may oras na binibigay si oby sa duphaston ex. every 8 hrs ganian depende sknya den ung sa folic morning po after bfast..

duphaston morning and evening Yun folic nman every morning ko tinatake pti yun vit.ni baby

Yung OB ko pinapatake sakin yung folic acid every evening, and yung duphaston 3 times a day.

5y ago

saken po yung duphaston 2times a day . every 12hours daw po. tsaka yung folic acid mas maganda daw morning e take .

Sa akin yung folic acid sa morning and yung duphaston morning and evening.

ilang months po bago resetahan ng duphaston? di kasi ako niresetahan ng OB ko..

5y ago

Pampakapit po ang duphaston 😊 Binibigay lang yun kapag may spotting po and high risk ang pregnancy.

yun po bang duphaston dba po pampakapit un