Feeding baby

Hi mommie, ask ko lang po if normal lang sa 1month baby ung may time na every hour gutom? Iyak ng iyak. Tpos aftr ipaburp mga 30mins ihihiga na sya then lulungad lumalanas din sa ilong. Need somr advise mommies. Thank u #1stimemom #advicepls

2 Replies

Mommy hindi po porket naiyak si baby ay gutom sya. Maraming dahilan po kasi ang pagiyak ng baby. 1.5 to 2 oz po every 2 to 3 hours ay enough na para kay baby. Baka kaya po nalungad kasi sobra padede nyo sa kanya

Breastfeed po ba o formula? Pano po kayo magfeed mommy? Elevate nyo po ang ulo para po maiwasan na bumalik sa ilong ang gatas.