shsjb

Ask lang po pano bang gumamit ng PT delay kasi aku ng 1month ee nagtake naman aku pero isa lang lumabas

shsjb
2 Replies

un ihi mu po isahod mu s mlinis n container or plastic cap tas may manual nmn un kit tqnan mu nalanq kunq panu & ilanq drops dapat ilaqay .. mas accurate un unanq ihi mu s umaqa paq qisinq 😊

First urine po in the morning pagkagising nyo. Mejo malabo po ung pic pero parang may second line kasi na malabo. Pwedeng positive po.