Philhealth

Hello ask lang po. Pag manganganak po ba need pa ifile yung philhealth? Or automatic na po yun basta Dala ang MDR/I. D or alam ang philhealth number? First timer here. Sa lying In po ako manganganak if ever. Thanks po sa sasagot :)

1 Reply

pa laser copy nyo po MDR nyo at ID para pag nanganak diretso nyong ibigay sa kung sino mang hihingi pero dalhin nyo na rin po yung MDR na orig copy and ID nyo po mismo para sure

5y ago

Di ko lang naaasikaso philhealth ID ko.