Philhealth MDR

Goodpm. I am 37wks pregnant and Employed po.1st Pregnancy. Pano po ba kinukuha yung MDR sa Philhealth kapag manganganak na? Sa mismong hospital na po ba or aasikasuhin ko pa po sa Philhealth mismo yon bago ako manganak? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

go to philhealth po printout lang naman po yung MDR, pwede ka narin mag inquire dun if pano ang process. usually pag employed naman si HR ang nag aasikaso ng Philhealth ng employee

5y ago

hndi ko lang po sure sa hospital, sa philhealth office tlaga ako napunta usually naman per city meron philhealth office

Get the mdr sa Philhealth mismo before ka manganak & to check na din if updated hulog ni company sa Philhealth mo.

5y ago

Mam, walang Mdr sa Philhealth sa mga Hospitals?