34-35 weeks preggy

Ask lang po pag ganyang stage po ba more on pag Tigas sya Tapos si Gano ma galaw? Kasi nun 7mons super Ma galaw po sya Tapos lately more on pag bukol,pagtigas tapos aalon po. Thank you.. I hope my maka pansin

2 Replies

Talaga Sis masyado Lang siguro ako nag aalala anu.. More on pag Tigas Lang Sya Alon at bukol unlike dati na super likot nya

36 weeks preggy here. Yep. Ganyan din ako sis. Less movements na talaga si baby kasi lumiliit na yung space nya sa loob.