Sss maternity benefit

Ask lang po paano po kayo nag apply ng mat benefit nio sa sss, voluntary po ako.. Kasi di po nagpapapasok sa sss eh. Iniwan ko lang papers .kaso til now walang update paano po kaya un

1 Reply

Check nyu po online. Www. Sss. Gov.ph tpos log in po kayo as member. Kung wla pa po kayong online account, click nyu po not yet register. Follow nyu lng po ang directions. Meron din pong group sa Fb na makakakuha kayo ng maraming idea. Yung Q & A Sss maternity benefit. Search nyu po.

4y ago

thank gou. meron na po akong account. nakapasok na ung maternity notification lang pero wala ung maternity benefit. anyway. thanks. i check ko po