SSS Maternity Benefits

Mga mommy, ask ko lang. Nung nag apply kayo ng bank account para sa disbursement ng maternity benefit nyo sa sss, kumuha pa po kayo ng LOI sa sss branch? kasi mag aapply sana ako bank account, hinanapan ako ng LOI

4 Replies

Pwede k po mag open ng account as your personal saving account. Dont mention na lang na your gonna use that for sss disbursement. Once you open an account , you can add na po your account dun sa mysss disbursement .

2y ago

Pwede pala. Thank you.

nope, hindi nman hahanapin.

ano o yung LOI?

hndi po.