Mga mamsh

Ask lang po ok lang po ba na sumakay ng motor kahit preggy? Di po ba makaka apekto sa baby? Im 16weeks pregnant po.

16 Replies

Okay lang basta dahan dahan lang patakbo tsaka di umuulan, ako mas gusto ko pag nakasakay ako sa motor sa harapan ako pinapaupo palagi ng asawa ko. Mas matagtag pa nga sa tricycle e, mas gusto ko pag sinusundo ako ng motor.

Ok lang naman po. 30 weeks preggy na ako pero umaangkas parin ako sa motor ng partner ko. Depende naman po yun kung hindi ka maselan at doble ingat lang po talaga sa pagdadrive.

Okay lng as long as di ka nka.bukaka. Feel ko mas safe ako pag nka motor kami ni hubby kasi nasasabihan ko cya na ganito lng dpat takbo kesa sa jeep ot taxi.

Ako simula nung preggy ako hanggang ngayon 35weeks na ko nasakay paden ako sa motor. Mas feeling safe ako.. Kaysa sa jeep, tricycle mas nahihirapan ako.

Yes okay lang basta hindi ka maselan. 3 months preggy ako noon nagmo-motor pa ako, kaso mahina kapit ni baby kaya nag-stop ako dati.

Ok lang, ang masama lang naman dun is maaksidente lalo na ngaun tagulan mas prone sa accident and sakit

Okay lang mami kaso ayun nga mas lapitin ng aksidente madulas pa at maulan. Ingat ingat po sainyo

Okay lang po. Kaya lang naman pinagbabawal, kasi mas mataasang chancesng accident sa motor.

Delikado lng kc pagsakay motor takaw disgrasya lalo ngaun lagi maulan madulas daan.

I know someone na sumasakay naka 3 anak na sya ok naman lahat