Baby

Ask lang po normal po ba ito: Yung baby ko kasi napansin ko kasi parang humina yung pag ihi nya nung mga unang buwan nya kasi sa magdamag nakakapuno pa sya ng diaper, ngayon pag gising ko sa umaga halos tuyo pa yung diaper.. ganun din pag sa araw. Normal lang po ba yun?

1 Reply

Check niyo po yung ibang output niya, like pawisin ba siya? or sa pupu niya? si lo kase 10 months ganyan na siya pero grabe magpawis.

4y ago

Thanks momsh