hindi umiihi sa gabi

normal lng po ba sa 9 months old na hindi umihi ng mgdamag? pag ggcng kc aq pra palitan xa tuyo prin ung diaper nya eh.. TIA sa sasagot

17 Replies

Same po tayo mamsh . Babygirl ko den po hndi sya pala ihi napansin ko den. Dati naman napupuno nya yung pamper daiper sa magdamag. Pero ngayon mga 2 to 3x lang yung ihi nya. Normal lang kaya.

Same question, normal nga ba yun. ☹️ My LO is 13mos old. As in magdamag walang wiwi. Tuyong tuyo ang diaper. Pero sobrang pawisin.. Kaya lang nakakaworry pa din talaga 😢

2y ago

same my baby is 12 mos old din, may time dn na hindi sya na ihi magdamag, kakaworry po tlga.

Parang hindi yata normal.. My 9m old, lakas magwiwi. Dumi niya 2-4x a day. Pacheck niyo sa Pedia niyo kasi dapat regularly sila nakakawiwi and dumi.

Same case din po 9 months baby ko sa magdamag d umiihi pag gising na sa umaga tska sya nag wiwi... Nakaka worry kasi...

kamusta po mga babies nyo? 7 month old baby girl di umiihi ng magdamag. sa umaga na . wala nsman pong other signs ng dehydration . nakakaworry

2y ago

ok naman na po. siguro mga panahon na yun mainit lang panahon kaya di masyado umiihi. wala naman din naging problema. kamusta po baby nyo?

ganyan ang baby ko before tas after a week bgla syang nilagnat ng mataas tinakbo ko sya sa ospital un pala may UTI.. 😔

Pag bf daw po hindi daw po talaga palaihi, pero di ko po sure kung normal na magdamag hindi iihi

normal lang po yun , ung second baby ko po 2 months pa lang di na nagdadiaper

Hilo mga momshie baby ko rin 9months old Dina umihi tuwing Gani normal Po ba yon.

same sa baby ko.. ganyan din. now 1 yr old na sya.. hindi din pala ihi nuon.

1y ago

mommy normal lang ba Yung ganun? baby ko Kasi 1 year old na. di rin palaihi Ngayon