Katanungan para sa CS MOM

Ask lang po normal lang po ba na 1month&17days eh magkaron na ng mens? Dinudugo po kase ako eh, di ko alam kung mens ba sya or yong dugo pa rin mula ng maCS ako. Mix feeding po ako. Salamat po. #FTM #Curios #worriedako

9 Replies

ng ma cs more thn a month ako dinudugo pero mahina lng spot spotting lng after nung heavy, now 7months n c baby period ko spotting lang din, irregular aq w/pcos di aq umiinom ng pills wala din implant,. hirap ng ereg di alam kung kelan mag k period😅

Same po. Cs din ako and dinudugo pa rin ako. Naka implant ako, hindi ko alam if side effect ba yun or ano. Mix Feeding din and every time na mag pump ako saka sya nalabas talaga. Hindi naman ganun kalakas pero nakaka stain na rin.

after ma cs po magmemens parin po kasi ako 3 years ago. nanganak ako ng cs. nagmens ako ng almost 1month. pero ung 1st week cs ko heavy flow after a week konti konti nlng po

Mie yung sakin after mag stop yung bleeding nung nacs ako, after 1 month nag mens na ako. 7days lang din yung itinagal kaya hindi na ako nag worry

sa akin kase mi 40 days mahigit inabot ng pag dudugo mapapansin mo din naman mi kung humihina pero kung malakas paden pa check up po kayo sa ob nyo

11mo ago

humihina naman sya mii worried lang kase kulay black sya

CS din aq bkit aq d na nagka mens after 2 weeks....hilom na din sugat q kaso pagmalamig sumasakit likod at puson q..

Hi miii .. depende yan sa mismong katawan mo but, yes po it may take longer or shorter after mo ma cs.☺️

cs ako saktong 2weeks lang ako dinugo after ma cs tapos amg mens ko naman saktong 3months ni LO meron na

ako dinudugo pdn. mga mii ask lng gang kailan bgo nyo inalis ung tape sa tahi?

11mo ago

mas okay pag pinapahanginan yung tahi mas mabilis gumaling. pati binder tinatanggal ko din pag may gagawin ako saka lang ako gumagamit ng binder