caltrate plus/33weeks

Ask lang po, naranasan nyo na po bang maka doble ng inom ng calcium? Wala naman po bang mkaka affect kay baby? Nakalimutan ko kasi na nakainum na pla ako kaninang lunch, tapos uminom pa ko uli ng calcium ngayon. Nagging makakalimutin nako ??

1 Reply

Ok lang naman po as long as magkaiba ang oras nung uminom ka at wala kang ibang ininom na gamot or allergies, highblood. Kung may kakaiba kang narrmdaman mamsh, pa check ka sa Ob mo.