pa help:)

Hi ask lang po .. Nakunan na po ako nung last December 2019 Tapos ni hindi po ako nakapag pa Check up Tapos ngayon pong march 2020 nag positive po ako at mag 5weeks na po ako kaso natatakot po ako baka malaglag po ulit .. E wala naman po kasing open ng clinic ngayon .. Ask ko lang po kung may alam po kayo na gamot na pwedeng inumin para pampakapet ng babY first baby kopo sana matulungan nyo ko Salamat po sa sagot ..

1 Reply

Duphaston yun pina-take sakin nun nagbleeding ako nung 6wks palang kami ni baby. Pero I think kailangan mo ng reseta para makabili nun. If meron malapit na Healthyway Clinic sayo, open parin sila. Ingat palagi :)