EX

Ask lang po mga momsh. Kung sa inyo po nangyare yung ganito, gusto makipag vcall ng ex ng LIP kasi gusto niya daw po makita baby namin. Para sa inyo papayag po ba kayo? Pero take note selos na selos ako sa ex na yun kahit na ako yung pinili ni LIP kaysa sa knya. ???

60 Replies

Stop it na po I was once like that It's unhealthy napo Make peace with your past so it won't ruin your future... Ignore nyo nalang po, never response Most of all Pray....