EX

Ask lang po mga momsh. Kung sa inyo po nangyare yung ganito, gusto makipag vcall ng ex ng LIP kasi gusto niya daw po makita baby namin. Para sa inyo papayag po ba kayo? Pero take note selos na selos ako sa ex na yun kahit na ako yung pinili ni LIP kaysa sa knya. ???

60 Replies

First of, bakit po may communication pa ex at asawa mo? At kung sakin po mangyare yan di po ako papayag. Ika nga, prevention is better then cure. Habang maaga pa patigilin mo na asawa mo sa pakikipag usap sa ex nya. Mahirap na.

5y ago

Friend lang sila sa fb bat di sila nagkakachat si ex unang nagchat kay partner.