EX

Ask lang po mga momsh. Kung sa inyo po nangyare yung ganito, gusto makipag vcall ng ex ng LIP kasi gusto niya daw po makita baby namin. Para sa inyo papayag po ba kayo? Pero take note selos na selos ako sa ex na yun kahit na ako yung pinili ni LIP kaysa sa knya. ???

60 Replies

Bakit vcall pa pwede naman magsend ng pictures. Much better kung pic nyong tatlo ni baby magkakasama. Ako naniniwala sa kasabihang exes become friends because either they don't have romantic feelings with each other or they do. Ano sa tingin mo sa dalawa yung LIP at ex nya? Saka alam naman pala ng partner mo na insecure ka sa ex nya, dapat sya na nagkusang iblock yun. No, sis. Kung pwede sana block na nga dapat e

11mo ago

Hindi sya ang magdedesisyon kung pwede o hindi mag videocall, mommy. If you feel uncomfortable don't do it. isa pa wala naman valid reason bakit kelangan yun gawin. dpat hindi na sya nirereplyan ng LIP mo lalo at alam nya pinagseselosan mo yun. ikaw dpat ang masusunod momsh ☺️