Washing baby clothes

Ask lang po mga mommy ano po bang mas safe at need na pang wash ng clothes ni baby ?thankyou.

16 Replies

sa unang 3 months niya perla white gamit ko kasi super mild then after nun nag try ako ng Ariel baby and ang ganda niya at ang bango kaso ang hirap makabili malapit dito samin kaya I make sure na magpabili ng advance sa husband ko kahit meron pa. you can try yung sachet lang muna. 😊

Sakin perla white at ariel baby sis..di p ko nkapaglaba bka next month na. Team October here😁

4y ago

Same here sis. Oct 27 or nov 2 edd goodluck sa atin

try mo mommy ung tiny buds na detergent soap para sa baby lang

Perla blue po☺️

baby detergent po

Perla white po..

Tinybuds, perla

Tiny buds po

Perla white.

perla white