newborn clothes

Kinukusot nyo po ba or washing machine yung clothes ni baby??

96 Replies

Sakin, ginawa ko nung bagong bago pa.. handwash muna. Kasi isip ko galing factory yan and pwedeng matagal na nasa warehouse. Alam mo naman kapag factories and warehouses, posibleng madami mga daga at kung ano ano pa. Tapos after na, washing machine na kami ngayon pagkatapos gamitin

Kinukusot ko pag may popo at pag may mancha pero since noong nb si baby sa washing na po, sabi nila may kasabihan wag daw iwashing at pigain. Ewan pero sa washing ako naglalaba ng damit ni baby eh.

Kusot talaga ako mamsh kahit sa mga damit ko, sabi nga ng labandera namin maarte ako kase ayaw ko palabhan sa kanya mga damit ko kase washing machine gamit nya eh gusto ko handwash talaga 😁😁😁

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Kusot always mamsh. Babad muna mga 30mins-1hour depende sa kung magigising si lo. Pero always kusot kasi yung washing namin paglabas nadryer na kaya hindi ko kontrolado pati banlaw

Kusot mommy😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

yung sa baby ko po hnd po kinusot o winashing . tapos yung natayo na sya plinatsa ko po hehe pamahiin po ksi saamin yun 😂 . hnd ko din alam kung baket

Kinukusot po ang baby new born clothes..my kasabihan kasi ang matatanda na wag kusotin o iwashing yung baby born clothes para dw d malikot c baby.

Dati kusot yung mga months old pa sila ngayong 2 at 3 yeas old na cla washing na madami dami na kasi lagi bihis ng bihis pawisin kasi sila.

yung sa baby ko po hnd . tapos yung natayo na sya plinatsa ko po hehe pamahiin po ksi saamin yun 😂 . hnd ko din alam kung baket

i want every part of it is clean since delicate ang skin ng babies. plus, mas naenjoy ko pagkukusot ng damit niya haha