Pregnancy

Ask Lang po mga mommies , ok lang po ba na d ako masyado nakain ng kanin ngayon ? D ko ksi talaga gusto lasa ng kanin ngayon ee nakain naman ako pero konti lang minsan gabi lang ako nakain ng kanin tapos panay tinapay lang I am 2months preggy .. Tia

8 Replies

ako mamsh once a day lang nagrarice tuwing lunch lang hehehe tapos nako sa paglilihi pero gnun pdin routine ko..tinapay and fruits lang sa gabi 14 weeks preggy na po ako

5y ago

ako din mamsh d ako maselan sa panganay ko hehe ngaun lang sa pangalawa..