ok.lng kaya?

Dahil hindi pa rin ako nakakaen ng kanin na maayos dahil cnusuka/dinuduwal ko lang, ang pinapalit ko na muna na kainin ee more on prutas/biscuit..ok.lng po kaya? Pero kahit konti naman nakain naman ako ng kanin..pero dahil madali rin gutumin, binubusog ko nlng po sa prutas at mga buscuit..kesa kumain ulit ng kanin..ok.lng po kea ung ganung habit? Salamat po😊 3mons.preggy po😊

1 Reply

Ok lang yan mamsh, babalik din hang appetite mo sa 2nd trimester. Hehe

4y ago

nag.aalala kasi ako ky baby, dahil di ako nakakakaen ng maayos,baka my epekto sakanya..sana makuha naman ng mga prutas..kasi un lng di ko cnusuka tsaka biscuit..pag kanin na kasi cnusuka ko lng..