Pregnancy

Ask Lang po mga mommies , ok lang po ba na d ako masyado nakain ng kanin ngayon ? D ko ksi talaga gusto lasa ng kanin ngayon ee nakain naman ako pero konti lang minsan gabi lang ako nakain ng kanin tapos panay tinapay lang I am 2months preggy .. Tia

8 Replies

ako mamsh once a day lang nagrarice tuwing lunch lang hehehe tapos nako sa paglilihi pero gnun pdin routine ko..tinapay and fruits lang sa gabi 14 weeks preggy na po ako

5y ago

ako din mamsh d ako maselan sa panganay ko hehe ngaun lang sa pangalawa..

same tayo momsh 😢 pero pinipilit kong kumain Ng kanin . dahan dahan nga Lang para may lakas p din ako buong araw .. 3weeks preggy .

oo ok lang yan, as long as u eat fruits and veggies. ako pangalawang month ko na din di msyado kumakain ng kanin. wala din gana.

okay lang stage ng paglilihi yan. pero dapat may alternatibo more veggie tyaka fruits at gatas

Okay lang yan, momsh. Basta healthy pa rin ang meals mo. Tinapay is carbo din naman.

okay lang yan basta papalitan mo sa pagkain mo ng gulay at prutas. ☺️

Ok lang po yan, bawi ka nalang sa gulay and fruits. 😊

eat more fruits and veggies