cbc and hepa

Ask lang po mga mommies. Ang cbc po ba magkano sa inyo? Saka hepa? Parehas po bang dugo ang kukunin dun?

9 Replies

Nakalimutan ko exact price pero mga 500 siguro parehas ng blood test sa hi-precision. Isang beses ka lang kukunan ng blood.

Not more than 1k yan momsh.. depende din kung saang hospital ka magpa blood test

Yes same lng dugo ang kukunin..depende kung saan ka magpapa laboratory..

Depende kung saan po kayo magpapatest yung price. Yes blood po pareho

Sakin 650 lahat ng labtest ..tapos free yung hiv screening test

950 po sakin kasama na wiwi cbc at hepa

500 more or less lang yan sa medicus.

650 package na sa pinuntahan ko..

850 po package na mamsh