Due date

ASK lang po mga mamsh totoo po ba na kapag mataas pa daw yung tyan mo ibig sabihin di Pa lalabas si baby? Hays worried na po kasi ako I'm currently 40w1d pero no signs Parin ? may time lang na nasakit yung sa may bandang puson ko tapos para akong madudumi pero nawawala din naman agad, also nakakaramdam na din ako ng pananakit sa may bandang singit pababa sa may legs ko but still wala parin ?. Meron po Ba sa inyo naka experience ng ganto and ano po ginawa nyo or naging reason kung bakit lagpas na kayo sa due date at di Pa din lumabas si baby? Btw.. Mataas Pa po ba masyado? Thankyou sooo much! Po sa mga makakapansin/sasagot ❤

Due date
1 Reply

Gang 42weeks naman momsh ☺

4y ago

Long story po mamsh ei.. Kumbaga kase late na ko naka pag prenatal check-up then siguro 3x lang tapos sa sobrang late na di na ko tinatanggap sa mga hospital na nirerefer saken now 😞