mga mom's

Ask lang Po mga ka mommy pano Po pahintoin Ang gatas sa Suso ayaw Kona Po kase mag pa breastfeed salamat Po sa sasagot☺️

10 Replies

bkit mo po ihhinto pgppbf mo..mas yan ang healthy sa baby po..no need ng vitamins para uminom ang baby..dhl bf plng kumpleto n vitamis.then laking tipid pa.nkksad lng..kung kmi nga gusto nmn ng mp pure bf ang mga anak nmn..ikaw nmn po gusto mo n ihinto..

4y ago

Ganon talaga mamsh. Her body,her child,her choice🙂

Nakoo sayang naman po mommy. Kailangan po yan ni baby lalo na ngayong pandemic. Anyways, kapag hindi po nasusuhan yung dede nyo kusa po yan hihina yung milk at magstop. Pero sayang padin hehe just saying 😅

May nakita ako before sa shopee na tea para mapahinto ang milk di ko lang matandaan name nya. Anyways,titigil din yan mamsh kapag di mo na ipapadede kay baby🙂.

Swerti mo mamsh madami kang gatas, samantalang ako panay inom or take ng vitamins na nagpaparami ng milk. Bakit po kayo titigil magpa breastfeed?

You're so lucky mommy na marami ka gatas..hanggang gusto sana ng baby palatch mo mommy..wag hihinto..

Once na hindi na nalalatch ni baby, eventually mag stop na rin po ang breastmilk production.

bakit nyu po ihihingo mommy?

Bakit po ayaw nyo na? :(

Bakit kayo hihinto?

Opo