Sa philhealth ba kinakaltas pag nanganak sa ling inn or sa SSS?

Ask lang po, magkano kaya pag nanganak sa lying in sa San Pedro Narra pag normal?

8 Replies

Pag kinulang ang Philheath mi hindi po sila pwede kumuha sa sss ang sss matben mo makukuha mo lang pag may birth certificate na ang baby mo at ang birth certificate hindi mo makukuha sa lying in kung hindi kapa po bayad ☺️ tska ang kapatid ko nanganak sa lying in 10k po naging bill mura na po yun hehe ako 100k 😅 cs mom kasi huhu pero handa na talaga pera namin para sa 1st baby kasi 10yrs. din namin inintay to kaya well prepared 🥰

Philhealth benefits po ang makakaltas sa lying-in/ hospital bills nyo, make sure po philhealth-accredited rin yung lying-in na pagpapa-anakan nyo para hindi hassle sa processing. Yung Maternity benefit naman po ng sss is aimed to provide you with income during your pregnancy and postnatal period. Kung Voluntary member po kayo, makukuha nyo ito once nakapanganak na kayo.

Member po ako ng sss, pag kinulang po ba yung philhealth, pwede sila kumuha sa sss? First time ko lang po kasi manganganak sa lying in eh

9mo ago

no po mii. kapag kulang po sa philhealth, bali cash po ibabayad nyo. ung sa sss nman po is maternity benefits naman po after manganak makukuha nman un. basta nakapag file po matben sa sss at ipapasa po ung need na requirements sa sss

philhealth po yan mhie..ang sss mag bibigqy lang sila ng maternity kong member ka po

9mo ago

member po ako ng sss

hello. Hindi kasi update philhealth ko pwede kaya philhealth ni hubby?

9mo ago

hi mii ako na-stop hulog ko last year august, ang ginawa ko nag- voluntary ako para mahulugan ung lapses ko mula august hanggang ngaun year. online lang ako naghulog

philhealth po kinakaltas.

philhealth mii

Philhealth po