price range

Hi Sino dito from San Pedro laguna?ask ko Lang ung mga nanganak sa family care or San Pedro doctors hospital Kung magkano naging bill nyo normal delivery

6 Replies

Ako mga momshie nanganak last jan. 14 normal delivery dito sa cabuyao laguna. Jope maternity clinic ang name. Basta may philhealth ka maliit na lang babayaran mo... 1,500 lng binayaran ko kasama na bcg, hepa vaccines ni baby at mga take home medicines ko dun...

Sa san pedro doctors po ako unang nagpapacheck up. Nagtanong po kami ng cost kung magkano aabutin. Pag normal 40-50k pag cs range niya 80k to 100k depends sa case.

Hi! Nanganak na po ba kayo? San po hospital nyo? Thanks po!

Ff

Up