looking for vitamins..

Hi mga momshie.. Ask lng po. Anu po ba magandang i take na vitamins for 1 month old baby. Para po bumigat timbang ni baby ko.. Maliit lng po kc xa.. First time here.. Sana po may makasagot.. Thanks in advance..

14 Replies

Mainam po ang Nutrilin drops specially pag si baby is medyo madilaw and need sunlight nakakatulong mabawasan paninilaw .. Si baby ko yan reseta ng pedia nya madilaw kasi . 0.3 ang dosage until now yan ang vit. Ng baby ko hindi na sya madilaw and ang taba nya

5y ago

same tayo sis. Nutrilin din kasi sa jaundice ng LO ko

Hi mommy, sabi sakin ng pedia wag muna mag vitamins si baby kasi masyado pang bata. But I advise na pacheck mo si baby mo sa pedia para malaman if need nga nya ng vitamins. Iba iba din kasi ang needs ng baby natin eh.

Better sana mabigyan mo siya ng USANA biomega jr Safe & effective sa overall health ni baby Lalakas pa immune system nia plus lalo siya magiging smart kasi may EPA & DHA na yun

Ceelin drops po, and cheriffer ang bigay ng pedia ng baby ko.

5y ago

Wala pang 2months si baby, nasa 5.4 kilos na sya, try mo lang po. Wala nmn mawawala.😊

pag baby pa po, don't take risks.. mag mabuting magpatingin sa pedia

Yung baby ko tiki tiki. Chubby naman sya and mabigat 😄

Tiki tiki and ceelin drops un sa baby ko

ceelin at tiki tiki pagsabayin mo po...

Tiki tiki at ceelin 😊

Ask ur pedia po

Related Articles