Fabella Hospital

Hello mga mamsh! Sino po dito nanganak na sa fabella? Totoo po ba na walang bayad manganak dun kahit wala kang philhealth? Salamat sa sasagot ❤

2 Replies

Last nanganak aq dun 2010 p ei d q nagamit philhealth ng ama ng anak q kc ang daming hinihingi hnggng n palabas n kmi bili nmin mag ina is 7k KC na nico anak q nilapit un s social worker nabawasan ng 4k kya 3k binayaran nmin.. D q n lng alm ngayon

Basta sa charity ward ka po kung gusto mo walang bayad, kasi may swa/pcso po dun. Pero mas okay kung may philhealth sana.

4y ago

Wala na po sguro kayong babayaran kung nakapag swa na kayo, as per my ob dun sa fabella nirerequired lang nila talaga mag 3 blood donor kapag naka charity. Ako kasi naka privateward po ako dun so di naman daw po need. Saka pwede niyo rin po ipalit sakanila if may mahanap kayong 3 bags ng blood. Mababawas din daw kasi yun sa bill.