Fabella Hospital nanganak

Hi mga mommies, need ko po answers nyo po. About sa Fabella Hospital dun ksi ako manganganak. Ask ko po kng pwede ba ako sa Charity but mgpa private room kami pra makapasok bantay ko. Mgkano inabot nyo sa bill? Mapa CS man or normal delivery? I really need your answer mga sis. Salamat po.

1 Reply

Basta may Philhealth ka. Ako sa Philhealth ward. Pwede bantay pero may limit ang dalaw 1 person lang makakapasok ng ward. 9am-1pm and 3pm-7pm. Dun ka ba nagpapacheck up? Dapat asikasuhin mo na yung Philhealth mo dun. Ako inabot ako ng 61k kasi na nicu Baby ko. Oero kahit 1 peso wala ko naibayad. Ihahati nila sa tatlo yung bill mo. Philhealth, dswd, pcso. Hindi di ko alam kung paano ang hatian. Pero minsan kasi pag sibrang laki ng bill may babayarin ka pa rin. Depende sa diskarte ng mag aaskiso ng papers mo dun habang nasa bed ka.

4y ago

Yes sis dun ako. Nka private OB ako kay Doc. Ilem pro lilipat ako Charity. Aasikasohin ko na yan dis week sis pra mapanatag na loob ko. Yan talaga ang concern ko eh walang maiiwanan anak ko malayo bahay namin sa byenan ko. Punta ako philhealth and then derecho na ako sa ospital sis.