😢

Ask lang po kung naniniwala pa po kayo sa aswang,kasi ako ramdam talaga pati mga kasama ko sa bahay. Nakakatakot pero nagpray nalang ako mawala sya at wag na mangamoy pa. 😢

1 Reply

Not sure ako kase wala pa naman akong nakikita. Pero when i was pregnant at asa bukid kame kase dun kame tumira sa lumang bahay malapit kila MiL, nagpapalagay sila ng mga bawang samga bintana tsaka may patusok silang nilagay sa lahat ng bintana.