Pagtatae ng bata

Hello mga mi, ask lang po ano po maganda at effective na gamot sa pagtatae ng bata? 3yrs old po. Napatignan kona po sya sa center, pina lab ko po dumi nya, okay naman po result. sabe po baka nalamigan lang po or ano? Or nabati po? hays. #PleaseAdvice

4 Replies

ngpalit po ba kau ng formula ni baby? tas pcheck nyo po sa pedia para po nresetahan po kau ng electrolytes na maiinom ni baby para ndi po xa mdehyrate.

try nyo po ipacheck sa pedia. ilang araw na po ba nagtatae? baka po madehydrate.

2mo ago

Nung monday po sya nag start mag tae. 😐

pacheck mo mii sa pedia po. baka po masi madehydrate

painumin niyo po erceflora