Acid reflux 34 weeks

Ask lang po kung ano po nakakatulong sa iniu para mawala po acid reflux ? Or kung may safe na inumin po kau for Acid ? Salamat po..sana may sumagot ☺️🙏

6 Replies

sinabayan ko na ng diet po para di lumala acid reflux, though normal naman yun sa lumalaking tiyan. Tuwing gabi di ako kumakain masyado, and i eat apple and cucumber, 34 weeks na po ako

may nireseta Sakin Yung OB ko na gamot para sa acid since di ako makahinga Sahil sa reflux

eat ka lang Ng saging na Saba . that will help you para hnd magkaacid reflux :)

Konting kanin lang po at pipino kinain ko nung inaacid ako hehe

Ako po marshmallows and gum katabi ko sa gabi if ever pong umatake.

2mo ago

Yan nga din po nakikita ko sa google hehe ma try nga ☺️ maraming salamat..

Ako d nako nag ririce sa gabe Kaya nwala acid reflux ko