Acid Reflux

Ano po kaya ang mabisang gamot for acid reflux or heartburn while pregnant. Thanks po!

2 Replies

If sobrang lala mommy, pa-reseta ka sa OB mo. Sa first baby ko, I took Gaviscon double action. Pero may limit lang yan ilang beses sa isang araw, tsaka ilang consecutive days mo sya pwede inumin. Tsaka as needed lang, hindi per oras. Pa-check mo muna mommy para sure na safe.

natural lang po yan sa buntis wag lang masydong hilig mag coke kasi lalo mag ttrigear yung acid