Multivitamins

Ask lang po kung ano pa po ibang pweding magandang pampalit sa Prenatal Multivitamins (OB-min), (Clusivol Ob)? naubusan na po kasi sa mga drugstore dito. Hindi rin po kasi pweding pumunta ng center. Sa Hospital naman po, malayo. Thanks po

2 Replies

Sakin po OB max reseta ng OB ko. Binigyan din po ako ng doctor ko ng free sample ng Usanatal panghalili sa OB max

Ob min para sa akin

5y ago

maganda nga po sana yun kaso po ubos na po sa mga drugstore dito. thanks po