Mga mommy? Ask ko lang po sana naubusan kasi ako ng calcium at ng multivitamins e

Mga mommy? Ask ko lang po sana naubusan kasi ako ng calcium at ng multivitamins e. Malayo pa kasi ang byahe ko sa ob ko at malapit lang po samin ang generics. Kaya dun nalang po ako bumili? Kaso nag taka ako mag kaiba po sila ng gamot. Ok lang po ba inumin ito? Ito po kasi binigay sakin e. mraming salamat po . #TYIA #firs1stimemom

Mga mommy? Ask ko lang po sana naubusan kasi ako ng calcium at ng multivitamins e
2 Replies

Yes po basta reseta ng doctor. May branded and generic din po kasi na gamot

2y ago

salamat po momsh Godbless. nag worry lang po ako kasi baka diko po mainom. kasi ganito po yung dati kong iniinom na gamot. yan po yung calcium yung blue at yung isa naman po ang multivitamins.

yes any brand naman po