My friend ask

Mga mhie nagpapatanong po yung friend ko same po kasi preggy . Last mens din nya feb. 7 tapos po irreg. Din sya laktaw ng isang buwan ang regla nya and buong march daw po wla sila kontak ng jowa nya . April 4 lang daw po sila nag kontak ng jowa niya tapos hnd na sya nagkamens nagpt po siya positive na po . Pinapatanong kung ilang buwan na po kaya baby nya ?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Kung ganyan may laktaw siya na di naman nag do nung buong bwan na yon.. Thru transV nalang malalaman weeks ni baby di na magrely sa last period since irreg siya.. Kaya kelangan paconsult na sa OB

pa-transvag ultrasound if irregular ang mens 👍