philhealth

Hi. Ask lang po if paano maglakad bg philhealth. Lying in po kasi ako manganganak para po malapit lang at di hassle. May 42 contributions napo ako sa philhealth Then umabot din po ng 11k yun base po na nakita ko sa online philhealth. Ask ko lang po if magbabayad paren ako ng 2400 ? Dec po kasi due date ko. Nag resign pi ako sa work ng may 15 . Thank u po sa nga sasagot

2 Replies

Punta ka lang mommy sa mga bayad center para iwas hassle tapos ang pwede mo nalang pong bayaran ay yung last quarter for this year which is October- December. Ganyan din kasi ako tapos yun lang ang ini-advice sakin nung taga Philhealth.

5y ago

Magkano binayaran mo??

Thank u sis. ☺☺