Maternal milk

Ask lang po if need po ba talaga uminom ng mga maternal milk habang buntis? Pero may mga vitamins namn po aq iniinom need pa po ba uminom? Meron po ba ibang options bukod sa mga ibat ibang klaseng maternal milk?

15 Replies

Hello. I'm 9w1d preggy now. Unang check up ko palang sinabi na agad ng OB ko na hindi sya nagpapamaternal milk kasi gastos lang. Kaya di ako nainom ng maternal milk. Pero kung may budget ayos lang naman daw bumili. Di naman daw required mag maternal milk. Folic Acid ang importante sa development ni baby lalo na sa first trimester. Pero pwede daw uminom kahit anong milk wag lang yung unpasteurized. Pwede ka mag fullcream, fresh milk, lowfat. Ang importante lang din sa pag inom ng gatas is hindi ka lactose intolerant. Yan po sabi ng OB ko. Healthy naman po ang baby ko rn. ☺️