HIRAP MAG POPO AND NAMAGA

Ask lang po, Hirap po ako mag popo. Saket po sobra ayaw po agad mailabas ang popo tas namaga po ang aking pwetan sa pag iri siguro po at private part. Normal poba yon? As in parang lumapad at lumaki po ung tagiliran left right ng private part kopo at malapit sa pwetan. Sorry first time preggy po. 🙏🏻

2 Replies

Normal mommy. Tale yakult everyday. It helps para di ka masyado mahirapan magpoops and more water pa din

Prune juice po super effective

Related Articles