Hirap mag popo

Grabe, nung october 20 pa ko nanganak and hanggang ngayon hirap pa din ako mag popo, minsan parang nagsusugat na rectum ko dahil palaging matigas popo ko.

2 Replies

Ganyan po talaga momsh. Tiis tiis nalang. 😊 Try to drink more water para hindi masyado mahirapan mag poop. And try din na mag wash muna ng warm water before mag poop para hindi masyado mastress habang nagpopoop na. 😊

mamsh ako oct.18 pa nanganak pero matigas pa din pupu ko kaya uminom aq pineapple juice na rich ni fiber..nanibago yata tyan ko kaya nag lbm nman ako eh sa kkadumi ko eh ang hapdi n ng pwet ko..sugat na yata