30weeks and 5days

Ask lang po ganito po ba pag mga weeks na sobrang likot na ni baby at pag lumalakad ng malayo at medjo kumikirot na ang puson? Diko po kasi naranasan sa 1st baby ko yung ganito eh sa ultrasound ko po sabi ng ob ko nakapwesto na daw po si baby.

1 Reply

It is normal po. Mag babago bago pa po yan ng pwesto momshie and as long as hindi naman po kayo ma oover fatigue sa paglalakad safe naman yang paglalakad bawal din po kc ma over fatigue ang buntis 👍in moderation lang po momshie ang pg lalakad as excercise 🌻😊

4y ago

Your welcome 😃