Sex at CS delivery

Ask lang po cs po ako at gusto na po ako gamitin ng asawa ko. 1 month na po ngayon pwede na po kaya? And parang wala wala na po akong blood na lumalabas. Thank you po sa sasagot. First time mom.

1 Reply

Hi, sa totoo lang sis mas okay talaga if 3 months para kahit paano di ka mabinat pero if di talaga mapigilan, 6 weeks po earliest as per my OB.

4y ago

Better ask your OB sis para sure. Yun kasi sabi sa akin pero kami plan namin ni partner na saka pa hehehe natatakot kasi ako na baka mapano tahi ko